Đến dự với Hội có GS.TS Nguyễn Văn Sơn, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Văn Tuấn, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Nguyễn Đắc Trung, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường và các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng Nhà trường; Về phía Đại học Thái Nguyên có thư chúc mừng của GS.TS Phạm Hồng Quang, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên; TS Phạm Văn Hùng, Chủ tịch Hội CCB Đại học Thái Nguyên và Chủ tịch Hội CCB các trường thành viên.

Hội CCB Trường Đại học Y Dược đã tiến hành Sơ kết thành công và đề ra phướng hướng công tác thiết thực cho năm 2019.

Trong quân phục, quân hiệu chỉnh tề toàn thể hội viên Hội CCB Trường Đại học Y Dược vui mừng phấn khởi tưng bừng chào đón các vị đại biểu, khách quí cùng nhau liên hoan Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập QĐNDVN; 29 năm Ngày Quốc phòng toàn dân. Nhiều ca khúc về các cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc được khách mời và hội viên hát lên rất hào hùng và hoành tráng.